Thứ bảy, 20/04/2019

Không cần đàn ông, phụ nữ vẫn có thể hạnh phúc nếu ghi nhớ 4 điều này

27/03/2019 11:38
[post_view]

Không cần đàn ông, phụ nữ vẫn có thể sống tốt, sống vui. Cuộc sống hạnh phúc hay khổ đau, suy cho cùng cũng là điều mình tự quyết định được.

Học cách yêu thương và chăm sóc bản thân.

Mỗi người phụ nữ có một cách riêng để thể hiện mình. Người thích cầu kỳ, lộng lẫy, người lại ưa đơn giản, tinh tế. Suy cho cùng, chỉ cần không bao giờ ngược đãi bản thân đã là một người phụ nữ hạnh phúc. Biết yêu thương chính mình, phụ nữ sẽ tươi trẻ, yêu đời hơn rất nhiều. Chẳng cần đàn ông, bạn vẫn xứng đáng được trân trọng.

Đừng quên giữ cho mình luôn thơm tho, quyến rũ

Mùi hương của một người phụ nữ chính là lời tuyên ngôn của cô ấy với cả thế giới. Người ta có thể nhớ đến bạn bằng khuôn mặt nhưng thứ đọng lại lâu hơn trong tâm trí họ là mùi hương. Hãy “ướp hương” cho mình, tạo nên mùi hương đặc trưng của bản thân.

Học cách thoát khỏi bận rộn

Thay vì suy nghĩ làm sao để làm hài lòng mọi người, hãy làm điều mình thích, ăn món mình ưa, mua đồ mình ưng, đến nơi mình muốn. Kiếm tiền không phải chỉ để dưỡng già, kiếm tiền là để phục vụ bản thân. Bạn làm để sống chứ không sống chỉ để làm.

Nhất định phải tự chủ kinh tế

Với phụ nữ, làm chủ tài chính đồng nghĩa với làm chủ đời mình. Bạn thất tình hay stress trên đống tiền vẫn tốt hơn là với chiếc ví rỗng. Dù ít hay nhiều cũng hãy tự kiếm tiền và có công việc riêng. Chẳng ai muốn duy trì tình cảm với một “ký sinh trùng” chỉ biết ăn không ngồi rồi.

Theo : 61giay

} ?>
lên đầu trang