Thứ sáu, 19/07/2019

Oan gia ngõ hẹp: Gọi thợ đến để sửa điều hòa ai ngờ lại chính là con nợ bỏ trốn

06/06/2019 11:03
[post_view]

Câu chuyện oan gia ngõ hẹp mới đây được chia sẻ trên cộng đồng mạng khiến cộng đồng được một phen cười bể bụng. Quả là trái đất thật tròn, chạy đến đâu cũng không hết nợ đời, câu chuyện của anh thợ sửa điều hòa dưới đây là một ví dụ minh chứng cho điều đó.

Oan gia ngõ hẹp quả là có thật, những người ghét nhau, nợ nần nhau có đi đâu cũng không thể tránh được. Câu chuyện của anh thợ điều hòa dưới đây là một minh chứng, cư dân mạng đang chia sẻ ầm ầm trên các fanpage để “dằn mặt” trá hình những con nợ.

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau: Nay em đang ngồi chơi ở nhà thằng bạn em thì điều hòa nhà nó hỏng đâm ra nóng lắm các bác ạ, 2 thằng ngồi uống cốc nước chơi cờ tướng mà mồ hôi cứ nhỏ tong tong xuống sàn nhà. Bực quá thằng bạn em mới tức tốc gọi cho bên sửa điều hòa yêu cầu cấp cứu…

Ơn giời gọi phát có luôn, thợ đến bấm chuông thì nó bảo em ra mở cửa hộ vì đang phải nghĩ nước cờ tiếp theo trong khi con lợn sắp bị chiếu tướng rồi. Thôi được mát thì mát chung mà nên em ra mở . Đến lúc anh thợ điều hòa vừa bước lên thì thằng bạn em nó ngớ người khoảng 5s, xong nó phi 1 mạch vào bếp và quay ra với con dao thái lăm lăm trên tay.

Tưởng nó làm gì hóa ra ông sửa điều hòa chính là con nợ đã bỏ trốn của gia đình nó nên nó nắm bắt mặt mũi chuẩn đến từng cái nốt ruồi luôn. Phải công nhận các cụ nói cấm có sai, quả này đúng là oan gia ngõ hẹp.

Chẳng thể ngờ được thợ sửa điều hòa lại chính là con nợ đang bỏ trốn

Nó đọc vanh vách một hồi về tiểu sử của con nợ này, người gốc Bắc Giang, trước làm ăn buôn bán vay của nhà nó 200 củ. Mới đầu thì trả lại rất đủ trong vòng 6 tháng nhưng sau đó thấy bảo cá độ bóng ghê quá, công việc thì bỏ bê, quán xá ế ẩm đâm ra cậu vỡ nợ.

Thanh niên sống không chuẩn với các anh em xã hội nên thường xuyên bị các anh lớn đến nhà hỏi thăm, gây áp lực. Sau một đêm giông bão, thanh niên đánh bài chuồn, mất hút thằng lươn trên bản đồ quê nhà luôn, thấy hàng xóm đồn thổi bảo đã lên Hà Nội trốn và bỏ lại nợ nần cho gia đình.

Từ đó đến giờ đã là bốn tháng, và đến hôm nay thì đúng là trái đất tròn thật chúng mày ạ, thanh niên số nhọ lại vào sửa điều hòa cho đúng nhà con trai của ông chủ nợ đang học ĐH ở Hà Nội. Và thế là bị túm cổ tại trận.

Đấy, đôi khi trong cuộc đời có những thứ bạn muốn bỏ hết đi nhưng lại không thể nào bỏ được, nhất là nợ. Cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng, đúng là đời chẳng ai ăn không ai được điều gì, dù thế nào cũng phải trả thôi.

Rất may trong trường hợp này án mạng đã không xảy ra, qua đó mấy thanh niên có lối sống không lành mạnh cần phải chấn chỉnh lại ngay, nhiều khi cái kết không nhẹ nhàng như thế này đâu.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang