Thứ sáu, 19/07/2019

Quá hâm mộ “Em trai rơi của Khá Bảnh” dân mạng đua nhau cosplay Thịnh Ngựa trong phim Mê Cung

17/06/2019 11:54
[post_view]

Thịnh Ngựa vai diễn trong phim Mê Cung đang “hot rầm rộ” được Đỗ Duy Nam thể hiện quá xuất sắc. Dân mạng kháo nhau hình tượng này nhìn chẳng khác “Khá Bảnh” bởi kiểu tóc khá giống. Chàng trai vàng trong làng ngáo đá” khi mỗi lần nhân vật này xuất hiện gần như đều mang lại tiếng cười cho khán giả. Cũng vì lí do này mà các anh chồng thi nhau cosplay.

Tiến Thịnh là một kẻ nghiện ngập, hư hỏng, sẵn sàng ᴛấп сôпɡ chị gái khi không chịu nhường lại quyền sở hữu tài sản của ông Vương sau khi mất, nhưng vì nghiện nặng, mẹ lại bỏ bê không quan tâm đã biến anh chàng có những hành động như một kẻ “tâm thần”.

Câu thoại bất hủ gây tiếng cười trong phim Mê Cung của Thịnh Ngựa: Đang bận làm tượng…

Tiến Thịnh đã thể hiện độ ngáo của mình nằm ngoài sức tưởng tượng của người xem khi bất ngờ cởi áo, khoe bụng rồi cầm hoa đứng tạo dáng như bức tượng.

Khi Khánh (Hồng Đăng) về nhà và không tìm thấy Lam Anh, anh chàng liền hỏi Thịnh có thấy chị gái của cậu hay không, tuy nhiên “chàng ngáo” đã đáp lại một cách vô cùng “cục súc”: “bận làm tượng, không trả lời được”.

Câu trả lời của anh khiến cho khán giả bật cười vỡ bụng, đang gay go cũng không nhịn nổi chi tiết hài này.

Hình ảnh

Với quả đầu bờm ngựa Thịnh Ngựa trong phim khiến khán giả nhớ tới như “em trai rơi của Khá Bảnh”

Vì quá hâm mộ nhân vật này,các anh chồng cũng muốn thử một lần thành kẻ ngẩn ngơ mua vui cho các chị vợ và cộng đồng mạng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm cosplay vô cùng ấn tượng dưới đây, đảm bảo cười bể bụng.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Tuy nhiên chỉ nên cosplay thôi nhé. Chứ học theo hình tượng này thì…. “hỏng”

Đọc thêm

lên đầu trang