Thứ sáu, 19/07/2019

Thánh photoshop bất ngờ sánh vai cùng Taylor Swift,thậm chí cùng ngủ chung giường

17/06/2019 11:54
[post_view]

Mới đây thánh photoshop đã tung ra những sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh của anh ghi lại cảnh mình đang đi cùng rắn chúa Taylor Swift “mặn nồng”. Bộ ảnh nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng, quả là thánh photoshop có khác nhìn giống y ảnh thật.

‘Sống trên đời là phải có ước mơ, cái gì hiện giờ chưa có được thì hãy cứ mơ về nó’ – châm ngôn sống này có lẽ rất đúng với Mai Xuân Huy, một anh chàng khá lém lỉnh.

Với kỹ năng photoshop thượng thừa, anh chàng này mới đây đã gây sốt cộng đồng mạng khi tự đưa mình vào khá nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, trở thành bạn bè của khá nhiều ngôi sao thế giới, thậm chí là “rắn chúa”  Taylor Swift.

Trên trang Facebook cá nhân của Mai Xuân Huy đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi, anh còn đang là quản trị viên của nhiều nhóm, hội về Photoshop trên mạng.

Những bức ảnh của Huy được cư dân mạng đánh giá là “rất buồn cười dù nhìn vào biết ngay là Photoshop”. Với những bức ảnh chế có một không hai này, thanh niên này đã nâng những bức ảnh của mình thành những siêu phẩm khiến người xem không nhịn được cười.

Hình ảnh

Cùng nghía qua những bức ảnh “chê’.t cười” của anh chàng photoshop này qua các bức ảnh hóa thân thành “tình nhân” của nữ ca sĩ lừng danh Taylor Swift.

Hình ảnh

Hình ảnh

Đọc thêm

lên đầu trang