Thứ sáu, 19/07/2019

Tiểu thư sòng bạc Macau được mẹ tặng biệt thự 1500 tỷ đễ dưỡng thai song sinh

17/06/2019 11:54
[post_view]

Tiểu thư nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Siêu Duyên được truyền thông kháo nhau đang mang thai song sinh. Bà Lương An Kỳ mẹ của vị tiểu thư đài các này đã tặng ngay biệt thự trị giá 1500 tỷ đồng để con gái và con rể an cư. 

Nguồn tin xứ Cảng Thơm mới đây kháo nhau về việc Hà Siêu Doanh đang mang thai đôi, và dù mới ở thai kỳ tháng thứ 3, vòng 2 của cô đã khá lớn. Trong loạt hình ảnh paparazzi ghi lại về cặp đôi này, không khó để nhận ra Hà Siêu Doanh giống như đang mang bầu tháng thứ 5 hoặc 6.

Hình ảnh

Căn biệt thự nghìn tỷ ái nữ sòng bạc Macau được mẹ tặng

Nếu như Hà Siêu Doanh mang bầu đôi thì đó là niềm vui cực lớn. Vì hạnh phúc đó mà bà sẽ thưởng cho chàng rể trẻ tuổi một căn biệt thự cao cấp hạng sang rộng 400 mét vuông. Được biết căn biệt tự này có giá khoảng 500 triệu đô la Hong Kong (khoảng 1500 tỷ đồng).

Cũng vì mang bầu nên đám cưới của cặp đôi sẽ bị đẩy lùi lại một thời gian nữa. Họ dự định sẽ đến lâu đài ở Bồ Đào Nha vào năm 2020 để tổ chức đám cưới.

Hà Siêu Doanh, hiện là giám đốc điều hành của Poly Auction Macau.

Gần đây, Hà Siêu Doanh và Thomas Xin bị bắt gặp đi mua nhẫn kim cương. Sau môt hồi chọn lựa, cặp đôi mua được 3 chiếc nhẫn, có giá khoảng hơn 130 nghìn đô la Hong Kong (hơn 385 triệu đồng).

gần đây, Hà Siêu Doanh và Thomas Xin bị bắt gặp đi mua nhẫn kim cương. Sau môt hồi chọn lựa, cặp đôi mua được 3 chiếc nhẫn, có giá khoảng hơn 130 nghìn đô la Hong Kong (hơn 385 triệu đồng).

Đọc thêm

lên đầu trang