Thứ hai, 27/05/2019

Truyền thông và người dân Hàn Quốc sôi sục vì Công Phượng đến Incheon Utd

16/02/2019 01:01
[post_view]

Không chỉ ở Việt Nam, người dân và báo chí Hàn Quốc cũng chú ý rất nhiều đến thương vụ Công Phượng khoác áo Incheon Utd.

Sau 1 năm thành công với bóng đá Việt Nam từ cấp độ U23 đến ĐTQG, Công Phượng quyết định xuất ngoại để thử thách bản thân. Điểm đến lần này của anh là Incheon Utd – một ông lớn của K.League. Trước đó, Lương Xuân Trường cũng từng có thời gian chơi cho đội bóng Hàn Quốc này.

Hôm 14/02, Công Phượng đã có lễ ra mắt chính thức và ký kết hợp đồng với CLB Incheon. Theo đó, tiền đạo người Nghệ An sẽ chơi cho Incheon trong vòng 1 năm với bản hợp đồng cho mượn.

Trước khi chính thức ra mắt, thông tin Công Phượng đến Incheon đã gây sốt với báo chí và người dân nước này. Đồng loạt nhiều trang tin, tờ báo đã đưa tin về tiền đạo của Việt Nam.

Tờ Kukinews đưa tin: “Incheon Utd sắp ký hợp đồng với chân sút hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Công Phượng”.

Sports Daily viết: “Nguyễn Công Phượng, ngôi sao của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo chuẩn bị khoác áo Incheon Utd”.

Cùng với đó là rất nhiều bình luận của netizen Hàn Quốc. Đa số đều ủng hộ, cổ vũ việc Công Phượng đến với K.League. Sự quan tâm của truyền thông và người dân nước bạn cũng là một trong những động lực lớn cho Công Phượng trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm

lên đầu trang